TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Thông báo tuyển sinh lớp Tin học hè năm 2016

UBND HUYỆN KBANG                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ &GDTX                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:          /TBTS – TT DN&GDTX                                 Kbang, ngày 20 tháng 5 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

V/v mở lớp Tin học ứng dụng (trình độ A, B) trong hè năm 2016;

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng thường xuyên năm 2016 của Trung tâm Dạy nghề & Giáo dục thường xuyên huyện đã được UBND huyện phê duyệt;

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giáo viên và học sinh THPT, THCS trong dịp hè năm 2016 có thời gian bồi dưỡng, nâng cao trình độ về Tin học, Trung tâm Dạy nghề & Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức tuyển sinh các lớp Tin học ứng dụng  trình độ A, B cụ thể như sau:

1.Thời gian và hình thức học:

- Thời gian học: 80 tiết (lý thuyết và thực hành), dự kiến khai giảng vào ngày 16 tháng 6 năm 2015 và kết thúc trong tháng 7 năm 2016.

- Hình thức học: Học 2 ngày/tuần (theo sự thoả thuận giữa Trung tâm với học viên).

2.Địa điểm học: Tại Trung tâm Dạy nghề & Giáo dục thường xuyên huyện Kbang, đường Lê Văn Tám, Tổ dân phố 9, Thị trấn Kbang, Huyện Kbang.

3.Đối tượng tham gia: Cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh THCS, THPT.

4.Học phí và lệ phí:

- Tin học A: tổng cộng 400.000đ/ hv/ khoá học.

Tin học B: tổng cộng 500.000đ/ hv/ khoá học.

(Trung tâm giảm 25% học phí và lệ phí cho học sinh THCS và THPT)

5.Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký: Theo mẫu quy định (liên hệ tại Trung tâm).

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo, vào các ngày làm việc trong tuần; nộp tại phòng Đào tạo của Trung tâm.

(Lưu ý: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ, Trung tâm sẽ thông báo thời gian mở lớp đến từng học viên).

6. Cấp chứng chỉ: Trung tâm Dạy nghề & GDTX huyện sẽ cấp chứng chỉ trình độ Tin học A, B theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Rất mong sự quan tâm của quý lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dạy nghề & GDTX huyện Kbang, đường Lê Văn Tám, Tổ dân phố 9, Thị trấn Kbang, Huyện Kbang, Tỉnh Gia Lai hoặc liên hệ phòng Đào tạo của Trung tâm qua số điện thoại: (059).3606.897 xin được giải đáp./.