TIN TRUNG TÂM

Bế giảng lớp Đại học Luật (hệ từ xa), khóa 54 (2013-2017) và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 68 sinh viên

Ngày 20/01/2018, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Kbang phối hợp Trung tâm GDTX tỉnh Gia Lai liên kết Trường Đại học Vinh tổ chức thành công buổi lễ Bế giảng lớp Đại học Luật (hệ từ xa), khóa 54 (2013-2017)trao bằng tốt nghiệp đại học cho 68 sinh viên của  lớp là cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân trên địa bàn huyện Kbang  đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học đề ra.

Đến dự lễ bế giảng có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ huyện; Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện và đồng chí Trần Vĩnh Hương - nguyên Chủ tịch UBND huyện.

Kết thúc khóa học  (2013-2017), kết quả đậu tốt nghiệp 68/68 sinh viên (đạt 100%) trong đó xếp loại Khá: 55 sinh viên (đạt 80,9%) ,Trung bình khá: 13 sinh viên (đạt 19,1%). Tại buổi lễ Trường Đại học Vinh đã trao bằng tốt nghiệp đại học cho các sinh viên và  tặng giấy khen  cho 03 sinh viên đã có thành tích trong quá trình học tập và rèn luyện.

Thay mặt các đơn vị phối hợp, liên kết mở lớp Đại học Luật, khóa 54 ( hệ từ xa), thầy giáo Thái Quang Tiệp- giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Gia Lai cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền của huyện Kbang và gửi lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân  hãy cố gắng vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được trong chương trình đã đào tạo vào trong cuộc sống và công tác góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Dưới đây là những hình ảnh buổi lễ bế giảng:

Trung tâm GDNN - GDTX Kbang

Đà Nẵng 26°C