TIN TỨC & SỰ KIỆN

Thủ tướng yêu cầu 5 tỉnh Tây Nguyên cải thiện môi trường đầu tư

Chiều 20-6, Hội nghị giao ban của Thủ tướng Chính phủ với các tỉnh Tây Nguyên về tình hình phát triển kinh tế-xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng vùng Tây Nguyên
Kbang làm tốt tuyên truyền bầu cử

Để cử tri và nhân dân trên địa bàn hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Gia Lai: Bí thư Tỉnh ủy thị sát dự án xây dựng công trình thủy lợi Ia Tul

Chiều 24-5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn tiến hành thị sát dự án xây dựng công trình thủy lợi Ia Tul tại huyện Ia Pa.
2017: Giảm chỉ tiêu đào tạo ngành sư phạm để hạn chế thất nghiệp

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh sư phạm chính quy đào tạo giáo viên mầm non, phổ thông năm 2017 theo lộ trình giảm hợp lý so với năm 2016 để khắc phục tình trạng sinh viên sư phạm tốt nghiệp không có việc làm.
Những trăn trở về vùng đất Kbang giàu truyền thống cách mạng

Huyện Kbang tỉnh Gia Lai là vùng căn cứ kháng chiến. Sau 41 năm nước nhà thống nhất nơi đây đã có những đổi thay rất đáng khích lệ.
Gia Lai: Anh nông dân trồng mía chịu chơi

Nhìn những rẫy mía chưa thu hoạch đứng héo khô dưới nắng, ông Trần Đình Mạnh – nông dân trồng mía ở xã Chư Đrăng (huyện Ia Pa, Gia Lai) – đã quyết định cầm cố hết gia tài.....